Chữa đau vai gáy, đau lưng cho dân văn phòng như thế nào?

Nếu bạn là dân văn phòng thì khó có thể tránh được những cơ đau lưng, đau vai gáy bởi đặc thù công việc phải ngồi nhiều, ít vận động hay ngồi sai tư thế. Và dưới đây là một số “bí kíp” mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để hạn chế cảm giác đau lưng, nhức mỏi đó.

Bài tập lưng

Các tư thế để ngăn ngừa đau lưng, đau vai gáy

Một vài động tác tập vai gáy

Sử dụng máy massage

Máy massage ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều lựa chọn hơn cho chúng ta lựa chọn. Ưu điểm của máy massage là tiện và tiết kiệm thời gian hơn so với việc tập các bài tập hàng ngày. 

Sau khi tìm hiểu và đánh giá chức năng, công dụng của các máy massage trên thị trường thì tôi đánh giá Kica có máy massage với chức năng đa dạng và hiệu quả nhất

Kica là máy massage toàn thân cầm tay nhỏ gọn. Các đầu massage sử dụng từ tính giúp sản sinh năng lượng hỗ trợ lưu thông các tế bào trong cơ bắp. Cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi cơ bị tổn thương. 

Trong khi nhiều bài tập chỉ có thể hỗ trợ cho một vài vị trí nhất định trên cơ thể thì máy tập Kica lại có thể giúp bạn massage tất cả các vị trí trên cơ thể. Hơn nữa, máy tập nhỏ gọn có thể mang tới bất kỳ đâu cũng là một ưu điểm khi bạn ở trong những không gian nhỏ hẹp không thể thực hiện các bài tập. Cá nhân tôi thấy đây là một giải pháp trị đau lưng, đau vai gáy hữu hiệu nhất cho dân văn phòng.

Một số tư thế ngủ tốt cho lưng, vai gáy

Trên đây là một số biện pháp giúp giảm đau lưng, đau vai gáy cho dân văn phòng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!